TIN CỦA HUYỆN TIN CỦA HUYỆN

Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ngày đăng 12/08/2021 | 17:50  | Lượt xem: 227

ừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm và trao tặng 432 suất quà cho đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Tham dự cùng đoàn có đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.
Nắm bắt được những khó khăn, vất vả của doanh nghiệp, đặc biệt là công nhân lao động chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện đã xây dựng kế hoạch siêu thị 0 đồng-Xe buýt 0 đồng, chỉ đạo các Công đoàn cơ sở rà soát công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lập danh sách gửi về cơ quan Liên đoàn Lao động huyện. Qua rà soát tại các Công đoàn cơ sở, Liên đoàn Lao động huyện quyết định hỗ trợ cho 432 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Gạo, mỳ chính, nước mắm, dầu ăn, bánh, sữa, khẩu trang,… với số tiền quà trị giá 50,576 triệu đồng.

Tại các doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên doanh nghiệp tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ký cam kết thực hiện phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường 2 điểm đến”, công nhân lao động tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại doanh nghiệp, cũng như các văn bản chỉ đạo của các cấp nhằm nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm khôi phục tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống như trước đây.
Bày tỏ niềm cảm kích trước sự quan tâm, sẻ chia với doanh nghiệp và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đồng chí Nguyễn Thị Hương-Giám đốc Công ty TNHH Kyungbo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Dương-Giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Richy Miền Bắc, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường Tân Hội... thay mặt Ban Giám đốc, cán bộ đoàn viên, công nhân lao động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của tổ chức công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ với doanh nghiệp, có những phần quà hết sức ý nghĩa được trao tới tay đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm hiện nay. Những phần quà trên sẽ giúp người lao động tin tưởng hơn vào tổ chức công đoàn, từ đó chung sức xây dựng công ty, tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh./.

LĐLĐ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG