TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Trung Châu tổ chức buổi ra quân làm sạch ruộng đồng năm 2021
Ngày đăng 28/06/2021 | 16:45  | Lượt xem: 190

Sáng ngày 27/6/2021, tại bãi 8A xã Trung Châu, Hội LHPN xã Trung Châu phối hợp với Hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp I xã Trung Châu tổ chức buổi ra quân làm sạch ruộng đồng năm 2021.

Đại diện lãnh đạo Hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp I xã Trung Châu; BCH Hội LHPN xã và các hội viên Hội phụ nữ tham gia. Tại đây, các đại biểu được tuyên truyền, hướng dẫn để nhân dân thực hiện tốt việc vệ sinh môi trường, làm sạch ruộng đồng thu gom vỏ bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật đúng nơi quy định.

Ảnh: BCH phụ nữ và hội viên xã Trung Châu đang thực hiện vệ sinh làm sạch ruộng đồng và thu gom vỏ bao bì thuốc BVTV trên bãi 8A xã Trung Châu.

Qua triển khai, các đồng chí đại diện Hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp I và các đồng chí trong BCH phụ nữ xã đã tuyên truyền và  hướng dẫn hội viên và nhân dân thực hiện tốt việc vệ sinh đồng ruộng thường xuyên, thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật đúng nơi quy định để nhằm bảo vệ môi trường góp phần thực hiện tốt việc xây dựng nông thôn mới nâng cao… Từ đó, các đại biểu sẽ là nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân trong thôn, xã cùng thực hiện./.

Nguyễn Thị Anh - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Trung Châu