TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

PHÚT TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN VỤ HỎA HOẠN ĐÊM 12/9/2023
Ngày đăng 18/09/2023 | 09:26  | Lượt xem: 280

Sáng 18/9/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động xã Trung Châu, tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội dành phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Ngày 12/9/2023, tại số nhà 37, Ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Xảy ra vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người chết và bị thương, để chia sẻ nỗi đau buồn, mất mát của các gia đình và Thành phố.

Thực hiện sự Chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí do thành phố, các đơn vị trực thuộc Thành phố, Quận, Huyện, Thị xã, Xã, Phường, Thị trấn tổ chức từ ngày 14/9/2023 đến hết ngày 17/9/2023. Thống nhất các cơ quan, đơn vị từ Thành phố đến cơ sở, vào hồi 8h00 ngày 18/9/2023 đồng loạt tổ chức dành 01 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy.

Đồng thời tuyên truyền, Chỉ đạo thực hiện tốt quy định về thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với các hộ dân trong khu dân cư, với mục tiêu nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân về công tác phòng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Tăng cường khả năng sẵn sàng chữa cháy và sự phối hợp nhịp nhàng có hiệu quả cao của các lượng tại chỗ trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trên địa bàn xã.

Tin, bài, ảnh: Viết Sứ