Hội nông dân xã Trung Châu chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho hội viên nông bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Ngày đăng 13/06/2021 | 09:54  | Lượt xem: 246

Thực hiện công văn số 852-CV/HNDT ngày 8/6/2021 của Ban thường vụ Hội nông dân Thành Phố Hà Nội về việc tổ chức kết nối tiêu thụ nông sản cho hội viên nông bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

❤ Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông huyện Đan Phượng và Đảng uỷ - UBND xã Trung Châu.

Trong thời gian 2 ngày 11 và 12/6/2021 Hội Nông dân xã Trung Châu đã bán hỗ trợ 1,6 Tấn Ổi cho bà con Hội Nông Dân xã Đắc Sở Huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

*Với “Tinh thần tương thân tương ái” cán bộ và nhân dân xã Trung Châu và một số xã lân cận khác đã mua ủng hộ ổi cho bà con nông dân xã Đắc sở huyện Hoài Đức vượt qua giai đoạn khó khăn trong thời gian Covid.

Ảnh: Ông Trần Văn Thắng - Chủ tịch Hội nông dân bàn giao ổi cho hội viên tiêu thụ

Ổi ngon, giòn, giá rất rẻ, được đảm bảo chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm. Quá trình vận chuyển đảm bảo phòng chống dịch Covid - 19.

Người đưa tin: Bà Nguyễn Thị Mến - Phó chủ tịch Hội Nông dân