Xã Trung Châu tổ chức "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" cho các em thiếu nhi
Ngày đăng 26/09/2023 | 18:49  | Lượt xem: 1335

Trong niềm vui chung của cả nước, mùa hè đã qua đi với bao kỷ niệm đáng nhớ, những chùm Phượng vĩ đã ngủ say nhường chỗ cho những trái phượng xanh non, tiếng ve trưa hè đã khép lại màn đồng ca của mình. Cái nắng nóng oi nồng của mùa hè đã nhường chỗ cho làn gió se lạnh của mùa thu tràn về. Đây cũng là thời điểm của các bạn nhỏ háo hức vui đón Tết Trung thu.

Tối 24/9/2023. Đêm hội Trăng Rằm trên địa bàn xã Trung Châu diễn ra tưng bừng, hoành tráng. Tới dự Chỉ đạo tổ chức Đêm Hội trăng rằm có đồng chí Lê Hải Long – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đan Phượng; đồng chí Đỗ Văn Đang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng dự có Sư Thầy Thích Đàm Thơm, Chánh Thư ký Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo huyện Đan Phượng, Trụ trì Chùa Tân Quang, các đồng chí đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Bí thư các Chi Đoàn trên địa bàn xã

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo xã, đồng chí Đỗ Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khai mạc Đêm hội Trăng Rằm và chúc Tết Trung thu, trao tặng quà đến các cháu thiếu nhi.

Đồng chí Đỗ Trung Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã;

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em nhi

Đồng chí Lê Hải Long - Phó Bí thư Huyện đoàn Đan Phượng xã tặng quà cho các em nhi

Đồng chí Nguyễn Văn Lập - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã;

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trà - Bí thư chi đoàn 7 tặng quà cho các em nhi

Đêm Hội Trăng Rằm diễn ra thu hút được hàng nghìn các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã nô nức đến vui đêm hội, được thưởng thức các tiết mục múa Lân, các tiết mục biểu diễn thời trang, các tiết mục văn nghệ đặc sắc “Chiếc đèn ông sao”, “Vầng Trăng cổ tích”, “Cây đa quán dốc”, các trò chơi truyền thống do các đồng chí Đoàn viên, thanh niên xã Trung Châu biểu diễn, các cháu được giao lưu với “Chú Cuội, Chị Hằng” thật sôi nổi và lý thú. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao của các anh, các chị Đoàn viên thanh niên vì tương lai con em chúng ta.

Vui sao mùa thu đến

Thì thầm lời gió gọi

Tiếng Trống lại âm vang

Khắp thôn và khắp làng

Đường quê vui rộn rã

Em thấy lòng náo nức

Giữa muôn vàn yêu thương!

Một số hình ảnh "Đêm hội trăng rằm"  xã Trung Châu năm 2023