LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 2 THÁNG 9 NĂM 2023
Ngày đăng 30/08/2023 | 17:32  | Lượt xem: 169

Hòa chung khí thế tưng bừng của Toàn Đảng, Toàn quân, Toàn dân ta đang ra sức thi đua học tập, lao động và sản xuất lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước. Đặc biệt Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023), và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023)

Sáng 30/8/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Trung Châu long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Và giao ban công tác Đảng tháng 8, triển khai Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2023.

Về dự Chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, huyện Đan Phượng.

Ở xã có đồng chí Đỗ Văn Đang, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng các Đoàn thể, Bí thư các Chi bộ, các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Đan Phượng phát biểu tại buổi lễ

Đảng bộ xã Trung Châu đợt 02/9/2023 năm nay có 02 đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

và đồng chí Đỗ Văn Đang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và quà

cho 02 đồng chí Đảng viên Đảng bộ xã Trung Châu

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Đan Phượng, đồng chí Nguyễn Tiến Toàn trực tiếp trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí tại Đảng bộ xã Trung Châu, và bày tỏ, trân trọng với những đóng góp của các đồng chí, mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền xã nhà và bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng xã Trung Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.